Tìm hiểu việc Hãy Làm Theo Những Gì Con Tim Mình Mách Bảo

Đôi lúc bạn tôi có những ý định táo bạo thật, cưới nhau yêu nhau cốt ở tấm lòng. Tôi không sống chung nhà và tôi cũng không thể hiểu những khó khăn mà Hiền đang mang trên người. Nhưng nếu còn yêu nhau thì không nên như vậy Hiền à, cuộc sống hôn nhân không như mình nghĩ đâu, và khi Hiền bước đến với anh Tuấn, Hiền thừa biết gia cảnh anh ấy như thế nào mà. Vợ chồng ai cũng có những lúc khó khăn, hãy biết yêu và thương nhau trọn vẹn nhất.

Phải chi Tuấn ngoại tình Hiền thuê dịch vụ thám tử Quận 5 bắt quả tang ngoại tình tôi cũng không dám lên tiếng. Bởi hôn nhân cần lắm sự chung thuỷ. Còn đằng này bạn đòi bỏ anh Tuấn cũng chỉ vì ảnh mặc chiếc áo công nhân, cũng chỉ vì cuộc sống nghèo mà mất vợ thôi sao?

Khó khăn thì cùng nhau cố gắng và vượt qua, cuộc sống mà mấy ai được như mình mơ ước. Yêu nhau thì chuyện gì rồi cũng sẽ qua. Bạn bỏ đi như vậy có khổ hơn cho cả hai không.

Nhìn thấy Tuấn thất hồn chạy đến nhà gọi cửa Lan, tôi cũng không tin bạn mình lại làm thật. Chiếc áo công nhân có bẩn thỉu đến vậy không, có thấp kém như vậy không. Tình yêu đâu đánh gía qua vẻ bề ngoài được. Yêu thương nhau cho lắm cũng mất nhau vì hai chữ sang hèn là sự việc của thám tử Quận 10 chúng tôi.

Đúng là cuộc sống mà, thương cho hoàn cảnh hai bạn, nhưng tôi không thể giúp được gì. Thôi thì hãy làm theo những gì con tim mình mách bảo. Chúc cả hai tìm được hạnh phúc cho chính mình. Hãy để những quyết định ấy không khiến bạn hối hận sau này.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *