Giới thiệu việc Cơn Mưa Ngang Qua Trời Lại Sáng

Đến giờ này em vẫn tự hỏi chính bản thân mình không biết anh có yêu em hay không. Không biết ai mới chính là người phụ nữ quan trọng nhất đời anh trừ mẹ ra. Cuộc tình tay ba không ai mong đợi gì anh à. Mỗi con người, mỗi suy nghĩ và cũng sẽ mang cho mình một nỗi đau riêng là tâm trạng của một thân chủ đến với thám tử Quận 5 chúng tôi.

Anh đã có một nửa kia bên đời anh thì xin anh đừng làm tổn thương thêm bất kì người con gái nào nữa anh à. Ai cũng thương, cũng nhớ, nhưng rồi rốt cuộc anh thương nhớ ai và ai là người thấy hạnh phúc nhất đây.

Xã hội ngày nay, thuê thám tử Quận 10 giám sát một người là không quá phức tạp. Có tiền có thể sai khiến tất cả, và những cuộc tình tay ba ngang trái kia thế nào vợ anh cũng phát hiện ra và rồi đau khổ nhận về phần ai anh thừa hiểu. Anh là chồng, là người để mọi người trong gia đình nôi theo, anh là cái nôi của các con anh…Vậy mà.

Có lẽ hôm nay đây khi em tự nhiên chấm dứt cuộc tình này anh rất thấy làm lạ. Nhưng anh ơi, em phải biết thân và biết phận mình. Em phải cố gắng lo cho mình một tương tốt đẹp hơn. Không ai có thể yêu thương em cả đời ngoài chồng em…Và em xin anh nên thấy và hiểu điều đó. Em cần một gia đình gia đình đúng nghĩa. Anh hãy về và chăm sóc vợ con anh cho tốt. Thương người vợ, người đã cho anh tất cả trong cuộc sống này.

Đau rồi cũng hết và rồi anh cũng sẽ dần quên em như quên một món ăn không ưa thích. Cuộc sống hôn nhân sẽ được lập lại thôi anh à.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *